Hãy Yêu Nhau Khi Gặp Nhau Lần Nữa Tập 1 | Phim Ngắn Ngôn Tình Hiện Đại Hay Nhất 2022

  0
  77
  Facebook
  Twitter
  Pinterest
  WhatsApp

  Bộ phim Hãy Yêu Nhau Khi Gặp Nhau Lần Nữa kể về câu chuyện tình yêu thời đại học của 2 nhân vật chính là Tiếu Mộ Trần và Mỹ Nhân Bảo, nhưng sau cả hai bị chia cắt nhau bởi lí do gia đình. Trong hãy yêu nhau khi gặp nhau lần nữa diễn viên có nhiều cảnh ngọt ngào cùng với dàn diễn viên đẹp trai, xinh gái.

  VIDEO Hãy Yêu Nhau Khi Gặp Nhau Lần Nữa Tập 1 | Phim Ngắn Ngôn Tình Hiện Đại Hay Nhất 2022

  Hãy Yêu Nhau Khi Gặp Nhau Lần Nữa Tập 1

  Hãy Yêu Nhau Khi Gặp Nhau Lần Nữa Tập 1 | Phim Ngắn Ngôn Tình Hiện Đại Hay Nhất 2022
  Đạo diễn: Lễ Thành
  Diễn viên chính: Tiếu Mộ Trần, Phùng Thiên Y
  Số tập: 31
  Thời gian: 2 phút/tập

  Nội dung phim 

  Xem phim hãy yêu nhau khi gặp nhau lần nữa là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu thời đại học của Tiếu Mộ Trần và Mỹ Nhân Bảo, nhưng sau cả hai bị chia cắt nhau bởi lí do gia đình. Nhiều năm sau, hai người gặp lại nhau thông qua cùng chung công việc, điều này khơi dậy ký ức về quá khứ. Mỹ Nhân Bảo đã trở thành một phụ nữ chuyên nghiệp độc lập và là một bà mẹ đơn thân. Mặc dù trong lòng cô vẫn yêu Tiếu Mộ Trần sâu sắc nhưng cô lại do dự vì những hiểu lầm và lo lắng khác nhau. Tuy nhiên, trước sự theo đuổi táo bạo và nhiệt tình của Tiếu Mộ Trần, cả hai quyết tâm giải quyết những hiểu lầm, vượt qua những khó khăn khác nhau và cuối cùng đoàn tụ bên nhau.

  Bạn thấy bộ phim này thế nào??? rất nhiều người đánh giá bộ phim này rất hay, rất ngọt ngào, nếu bạn nào chưa có người yêu thì xem phim này bạn sẽ nhận được rất nhiều cảnh ngọt ngào khiến bạn phải ghen tỵ đấy. Nếu bạn còn chưa xem vào icrbo2018 đây để xem trọn bộ nhé.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here