Về Hoàng Ngọc Anh

Mình tên là Hoàng Ngọc Anh là một biên tập viên (editor) và cũng là 1 trong số những người có đóng góp tri thức và năng lực của mình cho việc phát triển blog nổi tiếng về thông tin sức khỏe và y khoa có tên miền là icrbo2018.org.

Mình rất hy vọng với những bài viết đóng góp của mình và những người biên tập của  icrbo2018.org có thể mang lại giá trị gia tăng nhiều hơn cho mọi người.

Đội ngũ biên tập của icrbo2018.org nói chung và mình nói riêng đều mong muốn có thể xây dựng một blog dẫn đầu thế giới trong công cuộc xây dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp đến cho các độc giả những thông tin đáng tin cậy và dễ dàng.

100% bài viết cung cấp trên icrbo2018.org đều đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp thông qua các bài báo, bài viết, dịch vụ cộng đồng, ý kiến các chuyên gia và các đánh giá y khoa để đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin đa dạng chính xác nhất.

Những nội dung chính mình tham gia biên tập bao gồm:

 • Tin Y Tế: Chuyên trang thông tin y tế trong và ngoài nước, sức khỏe cộng đồng. Tin tức, đường lối chính sách, chỉ thị từ bộ Y tế cũng như các biện pháp phòng tránh dịch bệnh mới nhất,
 • Bệnh thường gặp: Tổng hợp các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, phụ nữ, đàn ông, người lớn tuổi : Bệnh đường hô hấp, cảm cúm, sốt xuất huyết, đau mắt đỏ… là những bệnh phổ biến khi thời tiết chuyển mùa hè sang thu,…
 • Cẩm nang sức khỏe: Thông tin đa chiều về sức khỏe cho mọi lứa tuổi, cách làm đẹp, tăng cường sinh lực, cẩm nang phòng bệnh chữa bệnh mới nhất.
 • Thuốc: Nơi tổng hợp các loại thuốc tây, bí quyết thuốc dân gian,… công dụng, cách sử dụng liều lượng, những lưu ý khi sử dụng thuốc, giá cả từng loại thuốc trên thị trường dược phẩm Việt Nam,….
 • Tin tức: Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở VN, các TIN NHANH độc quyền phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế & xã hội Việt Nam.

Mình cam kết sẽ đem đến cho các bạn đọc những thông tin đáng tin cậy, bài viết hữu ích và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế mà bạn hay gia đình, người thân của bạn cần.

Có thể nói icrbo2018.org là trang web cung cấp thông tin kịp thời và chính thống, đem lại các nội dung và chuyên trang về sức khỏe uy tín cho cộng đồng, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn.

Thời gian vừa qua và trong sắp tới mình sẽ là người trực tiếp đồng hành cùng tất cả các bạn độc giả để mang lại những kiến thức bổ ích thông qua các bài đăng trên blog.

Về trình độ, mình không nói chuyên sâu về vấn đề chuyên môn nhưng mình có các điểm lợi thế sau:

 1. Rất đam mê học hỏi và tìm hiểu về y học
 2. Kiến thức về thông tin y khoa & sức khỏe hầu như là được tìm hiểu, sưu tầm và tham khảo từ các chuyên gia.
 3. Bắt đầu đam mê viết lách từ năm 2013 và trở thành editor cho trang icrbo2018.org

Bên dưới là chân dung của mình, mọi người hãy theo dõi mình hoặc liên hệ qua thông tin dưới đây nhé.

Hoàng Ngọc Anh

 • Họ và tên: Hoàng Ngọc Anh
 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
 • Email: ngocanh160519961@gmail.com
 • Social: https://twitter.com/inannamson

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn trong thời gian qua đã ủng hộ những bài viết của mình.